Dr Martens Margot Leather 3-Eyelet Black (Size 36)

749.000 

còn 1 hàng

Mã: GB14112311 Danh mục: , Từ khóa: , ,

Mô tả

 • Used – Cond 9 
 • Giày buộc dây dành cho nữ của Dr 
  Mũ giày bằng da Apache được đánh bóng chính hãng
  Dây buộc 3 lỗ
  Bao gồm đế đệm khí Dr Martens bền bỉ
  Từ ‘Bộ sưu tập County’ của Dr Martens, giày Margot có vẻ sang trọng trang trọng kết hợp với độ bền nổi tiếng của Dr Martens
 • Những đôi giày có dây buộc tuyệt vời này dựa trên những thiết kế nguyên bản, cổ điển được công nhận trên toàn thế giới. Mũ giày của Margot được chế tạo với chất lượng có thể nhìn thấy được, từ da Apache bóng mịn màu đen. Được viền bằng một hàng khâu đôi, đôi giày Margot này thể hiện chất lượng ở mọi cấp độ. Thắt chặt Dr Martens Margot là những sợi dây buộc tròn màu đen len lỏi qua ba cặp lỗ mù.
 • Bên trong, giày nữ Margot được làm bằng da và vải dệt với đế trong có hình dáng, đệm nhẹ. Dr Martens Margot được hàn Goodyear, nghĩa là phần trên và đế đều được hàn nhiệt và khâu lại với nhau – không chỉ dán; trong khi đế mỏng chống trơn trượt và cứng nổi tiếng của Dr Martens hoàn thiện đôi giày da Apache dành cho nữ trông tuyệt vời này.
 • Đôi giày có dây buộc ba lỗ bằng da dành cho nữ này thực sự là một món đồ mang tính biểu tượng của phong cách cổ điển mà một khi đã mang sẽ không bao giờ rời khỏi đôi chân của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dr Martens Margot Leather 3-Eyelet Black (Size 36)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *